Trao giải cuộc thi Đại sứ học đường trong PCTT&TƯBĐKH
uct
du lịch, tour du lich
Trao giải cuộc thi Đại sứ học đường trong PCTT&TƯBĐKH (21/05/2019)
Chiều 18.5, tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Đại sứ học đường trong phòng chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu”.

 

Trương Nguyễn Như Ý và Trần Thanh Thúy, học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, được trao giải được biệt- Ảnh: Phan Sơn

Cuộc thi do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, Tổng cục Phòng, chống thiên tai-Bộ NN&PTNT phối hợp với UBND các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và Ninh Thuận tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích cho các em học sinh THCS, giúp các em tìm hiểu và cùng sáng tạo, nâng cao ý thức tuyên truyền tới những người thân xung quanh về các vấn đề liên quan đến phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu. Sau 03 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hơn 500 bài dự thi, trong đó, 20 bài dự thi xuất sắc nhất được lựa chọn trao giải.

Kết quả, bài dự thi “Đánh thức vùng đất ngủ yên sau thiên tai” của 2 học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Hội An) đã đoạt giải đặc biệt. Giải nhất thuộc về nhóm học sinh trường THCS Nguyễn Du (TP Hội An) với bài dự thi “Hãy hành động khi chưa quá muộn”. BTC cũng trao giải khuyến khích cho 18 bài dự thi còn lại. Sau cuộc thi, tác giả của 2 bài dự thi đoạt giải cao nhất sẽ tham gia buổi mít tinh kỷ niệm “Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai” tại Thủ đô Hà Nội để giới thiệu về tác phẩm của mình.

Phan Sơn

 

Lượt xem:  170 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường