Bánh bèo Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Bánh bèo Hội An (19/09/2016)
Có từ lâu đời, bánh bèo Hội An đã góp phần làm nên một trong những món ăn ngon, rẻ và hấp dẫn cho du khách khi đến phố cổ Hội An.

Giới thiệu các công đoạn làm bánh bèo của nhiếp ảnh gia Quảng Bá Hải (Đà Nẵng).

Để làm bánh bèo, người ta chọn loại gạo ngon và xay ra thành bột.
Để làm bánh bèo, người ta chọn loại gạo ngon và xay ra thành bột.
Bánh bèo được đổ theo từng chén một, xếp thành 3 lớp và hấp chín sau khoảng 15 phút.
Bánh bèo được đổ theo từng chén một, xếp thành 3 lớp và hấp chín sau khoảng 15 phút.
Xếp bánh để nguội.
Xếp bánh để nguội.
Nhưn bánh bèo chủ yếu được làm từ tôm, thịt; thêm dầu mỡ, tương ớt, hành thơm khi khách thưởng thức.
Nhưn bánh bèo chủ yếu được làm từ tôm, thịt; thêm dầu mỡ, tương ớt, hành thơm khi khách thưởng thức.
Ăn bánh bèo phải dùng đến “dao tre”, gợi bao sự hiếu kỳ cho khách  từ một món ăn được chế tác từ gạo.
Ăn bánh bèo phải dùng đến “dao tre”, gợi bao sự hiếu kỳ cho khách từ một món ăn được chế tác từ gạo.

Nguồn: baodanang.vn

Lượt xem:  885 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 37 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường