Làm việc về phong trào TDĐKXDĐSVH gắn với xây dựng Nông thôn mới
uct
du lịch, tour du lich
Làm việc về phong trào TDĐKXDĐSVH gắn với xây dựng Nông thôn mới (20/04/2015)
Ngày 15/4 vừa qua, Thường trực Ban chỉ đạo xây dựng Hội An - Thành phố văn hóa và các ngành liên quan do đồng chí Lê Chơi - UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố, Phó Ban chỉ đạo xây dựng Hội An - Thành phố văn hóa chủ trì đã có buổi làm việc với hai xã Cẩm Thanh và Cẩm Hà về công tác triển khai thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng Nông thôn mới. Đây là 2 trong 50 xã điểm được chọn triển khai xây dựng xã văn hóa Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo của hai địa phương, hầu hết các tiêu chí xây dựng xã Văn hóa Nông thôn mới được tập trung triển khai, đến nay xã Cẩm Thanh đạt 14/19 tiêu chí, xã Cẩm Hà đạt 13/19 tiêu chí.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Chơi ghi nhận và biểu dương những kết quả của hai xã Cẩm Thanh và Cẩm Hà đạt được trong việc tổ chức thực hiện các nội dung tiêu chí xây dựng đời sống văn hóa gắn với nông thôn mới. Bên cạnh những kết quả đạt được, một số tiêu chí chưa đạt đồng chí đề nghị hai địa phương tiếp tục chỉ đạo triển khai một cách đồng bộ, quyết liệt; trong đó có tiêu chí số 6 về đầu tư có sở vật chất cho văn hóa, tập trung các nguồn lực sửa chữa, đầu tư nâng cấp các Nhà văn hóa thôn và Trung tâm văn hóa thể thao của xã đảm bảo quy chuẩn, phấn đấu cuối năm 2015 hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới./.


Khánh Quỳnh
 

Lượt xem:  1,163 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường