GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 20223
GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 20223 (03/02/2023)
Sáng ngày 31/01/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Phường Cẩm Châu tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

      Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Ngô Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hội An, đứng điểm Cẩm Châu. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường; 23 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 và 07 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

     Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bà Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch UBND phường, kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã gửi lời cảm ơn đến các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ trở về, đồng thời gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 23 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội

Quang cảnh buổi gặp mặt

     Cũng tại buổi gặp mặt, Hội LHPN thành phố, UBND phường đã gửi đến các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ Quân sự và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Trao quà thanh niên hoàn thành NVQS

Trao quà thanh niên lên đường nhập ngũ

 

 


 

 

Kim Huệ

Lượt xem:  124 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường