RA MẮT MÔ HÌNH “QUẢN LÝ TỔ DÂN CƯ BẰNG MẠNG XÃ HỘI ZALO"
RA MẮT MÔ HÌNH “QUẢN LÝ TỔ DÂN CƯ BẰNG MẠNG XÃ HỘI ZALO" (19/10/2022)
Sáng ngày 14/10/2022, tại hội trường UBND phường, UBND phường Cẩm Châu tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thành lập mô hình "Quản lý tổ dân cư bằng mạng xã hội Zalo và ra mắt mô hình điểm tại khối Thanh Nam.

       Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể trong phường. Các đồng chí Bí thư, khối trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận và 56 tổ trưởng tổ dân cư của 6 khối phố.

       Tại hội nghị đã thông Quyết định thành lập tổ quản lý, điều hành "Nhóm zalo" và ban hành quy chế hoạt động "Nhóm zalo" trong quản lý, điều hành công việc với tổ trưởng tổ dân cư của UBND phường Cẩm Châu.

       Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch UBND phường phát động và kích hoạt mô hình “Quản lý tổ dân cư bằng nhóm zalo’, triển khai thí điểm mô hình cho cán bộ và nhân dân khối Thanh Nam và sau đó nhân rộng triển khai mô hình tại 5 khối phố còn lại trên địa bàn phường. Để mô hình này triển khai thành công đều, có sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự tham gia của tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường, đặc biệt là các đồng chí tổ trưởng tổ dân cư, triển khai, tuyên truyền mục đích, ý nghĩa đến người dân, cung cấp số điện thoại của tổ trưởng để người dân kết nối zalo điện thoại trực tiếp nếu cần.

 

 

 

Kim Huệ

Lượt xem:  103 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường