TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022 (29/08/2022)
Chiều ngày 25/8/2022, tại hội trường UBND phường, Ban Chỉ đạo hoạt động Hè phường Cẩm Châu tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022.
Dự buổi tổng kết, về thành phố có Đ/c Đặng Tấn Cường – Chuyên viên thường trực Thành đoàn Hội An. Lãnh đạo phường có các đồng chí Thường trưc Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, Bí thư, khối trưởng, trưởng Ban công tác mặt trận 6 khối phố, Bí thư chi đoàn và tập thể, cá nhân được khen thưởng.

        Hoạt động Hè năm nay tiếp tục được duy trì và đi vào hoạt động có nề nếp từ phường đến khối phố, một số điểm sinh hoạt đã có những sáng tạo, nhiều hoạt động với nhiều hình thức mới thu hút được các em học sinh tham gia. Để có những kết quả đó là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần của lãnh đạo các cấp và Ban giám hiệu các trường học. Công tác quản lý và tiếp nhận học sinh về tham gia sinh hoạt hè tương đối tốt, đội ngũ anh chị em phụ trách nhiệt tình, năng động và nhiệt huyết với phong trào từ đó đã duy trì và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

        Tại hội nghị, UBND phường đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể : Ban vận động hè khối phố Trường Lệ, Ban vận động hè khối phố An Mỹ và Ban vận động hè khối phố Sơn Phô 2 cùng 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sinh hoạt động hè năm 2022.

 


 

 

Kim Huệ

Lượt xem:  124 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường