HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2021
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2021 (29/08/2022)
Chiều ngày 23/8/2022, tại Hội trường UBND phường Cẩm Châu, UBND phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2021 và triển khai phương án năm 2022.
Dự hội nghị có đồng chí Lương Sơn – Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Phường, các ban ngành đoàn thể, Ban giám hiệu các trường học, Bí thư, khối trưởng 6 khối phố.

          Năm 2021, trên địa bàn phường đã xảy ra và chịu ảnh hưởng của 3 cơn bão, 1 cơn áp thấp nhiệt đới, 8 đợt mưa lớn. Tình hình thiên tai bão lũ xảy ra không quá khốc liệt như năm 2020, nhưng vẫn gây ra không ít thiệt hại cho mùa màng của người dân khi thời tiết xấu rơi vào thời gian chuẩn bị thu hoạch lúa, hoa màu. Qua thống kê, thiên nhiên đã làm lúa đỗ ngã gần 75 hec ta lên mộng trên thân. Hoa màu sau khi ngập úng đã làm chậm phát triển ảnh hưởng đến năng suất thu hoạch gần 15 hec ta. Sạt lỡ kênh mương và các hệ thống công trình trên địa bàn vẫn còn xảy ra đã làm thiệt hại tài sản, cơ sở vật chất của nhân dân và nhà nước.

        Tại Hội nghị đã giành nhiều thời gian cho các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong công tác phòng chống lụt bão của từng đơn vị, trường học trên địa bàn.

 

 
 

 

Kim Huệ

Lượt xem:  127 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường