Khai giảng lớp dạy nghề “ Kỹ thuật chế biến món ăn ”
Khai giảng lớp dạy nghề “ Kỹ thuật chế biến món ăn ” (14/07/2022)
Chiều ngày 20/5/2022, UBND – Hội LHPN phường Cẩm Châu phối hợp với Phòng LĐ&TBXH thành phố Hội An, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp dạy nghề “ Kỹ thuật chế biến món ăn ” cho 38 học viên trong độ tuổi lao động trên địa bàn phường.

     Về dự lễ khai giảng có Đ/c Phùng Hoàng Anh - Trưởng phòng đào tạo Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam; Đ/c Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố; Đ/c Bùi Thị Ly – Chuyên viên Phòng LĐ&TBXH thành phố; Đ/c Lương Sơn - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Phan Thanh Dũng – Phó chủ tịch UBND phường; các chị BCH Hội LHPN phường và toàn thể học viên tham dự.

      Theo kế hoạch, lớp dạy nghề sẽ diễn ra gần 3 tháng (21/5/2022 đến 20/8/2022), các học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản trong ngành bếp, cách lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm tươi sạch, đảm bảo chất lượng; các phương pháp sơ chế và xử lý nguyên liệu đúng cách để cho ra những món ăn ngon. Ngoài học lý thuyết, các học viên sẽ được thực hành nấu các món ăn đơn giản trong gia đình đến các món phức tạp thường thấy trong đám tiệc; cách trang trí để làm món ăn thêm phần hấp dẫn. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề.

        Thông qua lớp đào tạo ngắn hạn này, các học viên có thể tự chế biến các món ăn thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm cho bản thân, góp phần cải thiện cuộc sống cho bản thân cũng như gia đình./.


 

 

Kim Huệ

Lượt xem:  132 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường