Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức Chương trình “Hỗ trợ sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn” năm 2022.
Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức Chương trình “Hỗ trợ sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn” năm 2022. (13/07/2022)
Hơn hai năm qua, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp và kéo dài, nhiều chị em làm dịch vụ - du lịch thất nghiệp dẫn đến đời sống của chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn. Xuất phát từ tình hiền thực tế trên, Hội khảo sát và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của chị em, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ để chị em vươn lên ổn định cuộc sống.

        Xác định được vai trò của tổ chức Hội trong việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình gắn với “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức Chương trình “Hỗ trợ sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn” năm 2022.

       Về tham dự có Chị Ngô Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN thành phố, Đ/c Lương Sơn – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Phan Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND, Đ/c Ngô Thị Kim Anh – CT. UBMTTQVN phường Cẩm Châu cùng các BCH Hội LHPN phường.

               Từ nguồn vận động, Hội đã hỗ trợ 1 tủ bán bánh mì và 200 con gà giống cho 5 hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng trị giá 11,4 triệu đồng. Hoạt động này mang lại lợi ích thiết thực, nhằm giúp chị em có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình, góp phần tích cực vào thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội của địa phương. Và đây cũng là hoạt động thường xuyên của Hội LHPN phường Cẩm Châu trong những năm qua.


 

 

Kim Huệ

Lượt xem:  105 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường