Lễ phát động tháng TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022
Lễ phát động tháng TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022 (13/07/2022)
Vào ngày 24/3/2022. Tại sân vận động phường Cẩm Châu đã diễn ra Lễ phát động tháng TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022.

         Cẩm Châu vinh dự là đơn vị được Thành phố chọn làm điểm triển khai hoạt động này. Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Tống Quốc Hưng-Thành uỷ viên, Trưởng phòng VHTT thành phố; Đc Nguyễn Đình Tịnh - PGĐ Trung tâm VHTT & TTTH cùng các Đc đại diện các ban ngành, đoàn thể thành phố. Đại diện lãnh đạo các đơn vị xã, phường bạn trên địa bàn Thành phố.

          Về địa phương có sự hiện diện của Đc Đinh Quảng-PBT thường trực Đảng uỷ, CT HĐND phường; Đc Nguyễn Thị Hồng-PBT, CT UBND phường; Đc Phan Thanh Dũng-PCT TT UBND phường. Cùng các đc trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN phường. Cán bộ đoàn viên công đoàn UBND phường. Đại biểu BGH 04 trường học trên địa bàn phường. Và hơn 500 người là Cán bộ, Đoàn-Hội viên các Hội, Đoàn thể; Chi ủy, QDC 06 Khối phố; Các em học sinh và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường cùng tham gia hưởng ứng.


Kim Huệ

Lượt xem:  151 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường