ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG CẨM CHÂU RA QUÂN THỰC HIỆN MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG ATGT - 2020
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG CẨM CHÂU RA QUÂN THỰC HIỆN MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG ATGT - 2020 (31/10/2020)
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG CẨM CHÂU RA QUÂN THỰC HIỆN MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG ATGT "XANH - SẠCH - ĐẸP" - 2020. TẠI TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG

          Tất cả vì đàn em thân yêu, BCH Đoàn phường Cẩm Châu ra quân thực hiện mô hình cổng trường ATGT "Xanh - sạc - Đẹp" tại cổng trường TH Lý Tự Trọng - năm 2020, góp phần tuyên truyền cho Quý bậc phụ huynh ý thức được việc để xe gọn gàng trên lề tránh tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường Tiểu học Lý Tự Trọng, đường Cửa Đại, Cẩm Châu. 

           Phần lớn phụ huynh đã ý thức việc tự giác cho xe lên lề thì bên cạnh đó vẫn còn không ít một số phụ huynh thiếu ý thức. Tỏ ra chay ì, cố chấp. Không chịu hợp tác với Lực lượng ĐVTN khi tới nhắc nhở. Có người tới ngang nhiên dựng xe dưới lòng đường, khóa cứng cổ xe lại.  "Để đó tôi chạy vô chút tôi ra đi liền mà". Đó là câu nói mà hầu hết mọi người dùng để biện minh cho việc làm của mình khi được nhắc nhở. Mà họ không biết rằng: " Để đó tôi đi ra liền mà" ấy sẽ dẫn đến kéo theo hàng loạt những xe máy khác đến sau phải dừng liên hoàn theo xe đó. Không thể cho xe sau lên lề được. Vì xe trước đã khóa cứng cổ. 
 
        Trong thời gian đến mong Quý phụ huynh chúng ta cần phối hợp với Nhà trường, Đoàn TN phường ý thức hơn nữa việc chấp hành Luật lệ ATGT. Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và sắp xếp xe gọn gàng trên lề đường. Tránh ùn tắc giao thông. Góp phần thực hiện thành công mô hình Cổng trường ATGT "Xanh- Sạch - Đẹp - An toàn".

Thu Đông

Lượt xem:  284 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường