Mặt trận và các đoàn thể Phường Cẩm Châu thăm, tặng quà tại khu cách ly Trạm y tế phường Cẩm Châu
Mặt trận và các đoàn thể Phường Cẩm Châu thăm, tặng quà tại khu cách ly Trạm y tế phường Cẩm Châu (03/05/2020)
Mặt trận và các đoàn thể phường Cẩm Châu đã đi thăm, động viên và tặng quà cho tập thể, cán bộ trạm y tế, công an phường đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trạm Y tế phường Cẩm Châu.

                Sáng ngày 23/3, Mặt trận và các đoàn thể phường Cẩm Châu đã đi thăm, động viên và tặng quà cho tập thể, cán bộ trạm y tế, công an phường đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trạm Y tế phường Cẩm Châu đã không quản ngày đêm, tham gia trực tiếp công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân.

             Tại buổi thăm hỏi, Mặt trận và các đoàn thể phường  động viên mỗi cán bộ y tế, công an phường luôn nâng cao nhận thức, trách nhiệm của của mình với công tác phòng, chống dịch, luôn giữ gìn, chăm sóc sức khỏe, thực hiện nghiêm chế độ bảo hộ đảm bảo sức khỏe cho mình và cho cộng đồng, để khống chế thành công dịch. Đồng thời, tặng số tiền 2.500.000 đồng cho các cán bộ y tế, công an phường và 15 bình nước cam cho những người đang được cách ly tại trạm.

Công tác chuẩn bị cho chuyến thăm và tặng quà tại Khu Cách ly - Trạm Y tế phường 

Thu Đông

Lượt xem:  255 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường