Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức truyền thông về “Phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em” và trao Quỹ hỗ trợ “ Phụ nữ khởi nghiệp ”
Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức truyền thông về “Phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em” và trao Quỹ hỗ trợ “ Phụ nữ khởi nghiệp ” (15/09/2019)
Tối ngày 18/7/2019, Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức truyền thông về “Phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em” và trao Quỹ hỗ trợ “ Phụ nữ khởi nghiệp ” - Năm 2019.

                 Tối ngày 18/7/2019, Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức truyền thông về “Phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em” và trao Quỹ hỗ trợ “ Phụ nữ khởi nghiệp ” cho chị Nguyễn Thị Mẫn Vy hội viên Chi hội phụ nữ khối Trường Lệ. Đây là một trong những nội dung thực hiện theo Đề án 938 và 939 gắn với chủ đề năm 2019 “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em ”. Về dự có chị Ngô Thị Tuyết Nhung – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố và cũng là báo cáo viên; Đ/c Đinh Quảng – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Phó chủ tịch UBND phường. Tại buổi truyền thông, có 87 chị em HVPN và 65 em học sinh của 6 điểm sinh hoạt hè đến dự nghe, với những nội dung sát thực về tình hình bạo lực, xâm hại phụ nữ trẻ em và cách phòng chống đuối nước.

Quan cảnh buổi truyền thông

 

 

Thu Đông

Lượt xem:  310 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường