Diễn đàn trẻ em với chủ đề: "Trẻ em với các vấn đề trẻ em" năm 2019
Diễn đàn trẻ em với chủ đề: "Trẻ em với các vấn đề trẻ em" năm 2019 (26/05/2019)
Diễn đàn trẻ em với chủ đề: "Trẻ em với các vấn đề trẻ em" năm 2019 đối với công tác phòng, chống tai nạn, thương tích, xâm hại trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.

                  Hôm nay, ngày 25/5/2019 Ban BV CS&GDTE và Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh phường Cẩm Châu phối hợp tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề: "Trẻ em với các vấn đề trẻ em" năm 2019 đối với công tác phòng, chống tai nạn, thương tích, xâm hại trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em, theo Nghị định 56/2017/NĐ-CP, ngày 09/5/2017 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều của Luật trẻ em.

                 Về tham dự buổi diễn đàn hôm nay có đồng chí Lê Phương Đức - Phó phòng LĐTBXH Thành phố Hội An; các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Cẩm Châu, các đồng chí Trưởng đoàn thể phường, đại biểu BGH trường TH Lý Tự Trọng. Trường THCS Nguyễn Du. Các đồng chí khối trưởng 6 khối phố cùng đông đảo các em học sinh về tham dự.

Quan cảnh Diễn đàn trẻ em

Đ/c Lê Phương Đức - Phó phòng LĐTBXH thành phố Hội An báo cáo trao đổi một số vấn đề về trẻ em   

 

Đ/c Lê Phương Đức - Phó phòng LĐTBXH thành phố Hội An trao quà cho các em học sinh đã trả lời đúng các nội dung đã tuyên truyền               

             Kết thúc phần tuyên truyền về các vấn đề về trẻ em, các em học sinh sẽ tham gia tiếp phần thi "Rung chuông vàng", phần thi này sẽ loại trực tiếp đối với các em có đáp án sai và tìm ra 3 em học sinh còn lại cuối cùng để trao quà.

Phần thi "Rung chuông vàng"

Đ/c Nguyễn Thị Hồng - PCT UBND phường trao quà cho các em trong phần thi Rung chuông vàng

Thu Đông

Lượt xem:  362 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường