Hội CCB phường Cẩm Châu tổ chức buổi Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu lần thứ VI (2014-2019)
Hội CCB phường Cẩm Châu tổ chức buổi Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu lần thứ VI (2014-2019) (10/05/2019)
Hội CCB phường Cẩm Châu tổ chức buổi Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu lần thứ VI (2014-2019) và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến (2019-2024

                   Sáng ngày 7/5/2019 Hội CCB phường Cẩm Châu tổ chức buổi Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu lần thứ VI (2014-2019) và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến (2019-2024).

                    Tham dự buổi Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo của Hội CCB Thành phố, lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, các Ban ngành, đoàn thể Phường và Cán bộ hội viên Hội CCB phường

Quan cảnh Hội nghị

Đ/c Phan Hùng - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh phường chủ trì Hội nghị

                      Tại buổi Hội nghị này Hội CCB phường đã báo cáo những kết quả đạt được trong phong trào thi đua CCB gương mẫu lần thứ VI giai đoạn (2014-2019) như:

                      - Vận động Hội viên Hội CCB tham gia công tác xây dựng, bảo vệ Đảng , chính quyền, giữ vững ANCT - TTATXH ở cơ sở.

                     - Vận động CCB - CQN nêu cao ý chí, tinh thần tự lực tự cường, giúp nhau phát triển kinh tế nâng cao đời sống, làm giàu chính đáng góp phần phát triển KTXH địa phương.

                       - Phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các đoàn thể tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa Anh hùng Cách mạng cho thế hệ trẻ.

                   Ngoài những công việc, nhiệm vụ vừa nêu Hội còn tham gia các phong trào và các nội dung của Đảng, Chính quyền tổ chức  như các hội thi, các hoạt động VHVN-TDTT, trong đó hội đã trực tiếp tham gia vào đại hội thể dục thể thao và các giải bóng chuyền, bóng đá do phường tổ chức, tham gia hội thi tuyên truyền viên, báo cáo viên với nội dung các chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"gắn liền với các phong trào thi đua của tổ chức Hội CCB các cấp phát động. góp phần cùng địa phương xây dựng Phường Cẩm Châu ngày càng giàu đẹp và văn minh.

                  Trong công tác khuyến học, khuyến tài, ngoài việc đóng quỹ khuyến học tại hộ gia đình, cán bộ hội viên còn tham gia chỉ tiêu xây dựng quỹ khuyến học trong nội bộ hội để động viên con hội viên có thành tích trong học tập, với tổng số quỹ là 26.500.000đ trong đó quỹ tại phường có 12.000.000đ trong 5 năm đã tổ chức phát thưởng cho 94 lượt con Hội viên học khá, giỏi với số tiền 24.050.000đ

                    Bên cạnh đó Hội CCB phường đã đề ra một số phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến:

                 Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong phong trào "CCB gương mẫu" của 5 năm qua, động viên cán bộ hội viên CCB-CQN toàn phường phát huy truyền thống " Bộ đội cụ Hồ"tích cực tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hội trong thời gian đến

                  Nâng cao bản lĩnh chính trị , kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, có ý thức trong nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và quyền lợi chính đáng của nhân dân.

                  Đổi mới phương thức hoạt động nâng cao nghiệp vụ và tính hiệu quả trong công việc, lấy chất lượng và mức độ hoàn thành nhiệm vụ  làm thước đo trong công tác.

                  Tại buổi hội nghị lần này, Hội CCB phường đã trao giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019.

Đ/c Đinh Quảng - PBT Đảng ủy, CT. HĐND, Trưởng khối Dân Vận phường tặng giấy khen cho tập thể Hội viên Chi hội khối An Mỹ

 

Thu Đông

Lượt xem:  306 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường