Đảng bộ phường Cẩm Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 99 năm Cách mạng Tháng Mười Nga
Đảng bộ phường Cẩm Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 99 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (11/11/2016)
Đúng vào dịp kỷ niệm 99 năm Cách Mạng tháng mười 10 Nga 07/11/1917 - 07/11/2016). Đảng Bộ phường Cẩm Châu đã tổ chức lễ kỷ niệm nhằm ôn lại sự kiện lịch sử trọng đại không chỉ đối với nhân dân Nga mà còn là niềm tự hào của nhân dân Việt Nam và trao Huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên tròn 55, 50 và 30 tuổi Đảng.

Đến dự có ông Lê Chơi, Ủy viên ban Thường Vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố cùng đại biểu các ban xây dựng Đảng Thành Ủy; các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên toàn Đảng bộ.

 

Đ/c Đinh Cao Thắng- Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy đọc diễn văn truyền thống

Tại buổi Lễ Đ/c  Đinh Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy phường đã ôn lại sự kiện lịch sử trọng đại không chỉ đối với nhân dân Nga mà còn là niềm tự hào của nhân dân Việt Nam, nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới. Cuộc Cách mạng tháng Mười Nga đã giúp cho cách mạng Việt Nam thoát khỏi tình trạng khủng hoảng về đường lối cứu nước và đã mở ra cho dân tộc Việt Nam con đường đấu tranh giành lại độc lập, giành lại quyền làm người. 

  Thừa ủy nhiệm của Ban Thường Vụ Thành ủy, Đ/c Lê Chơi, Ủy Viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Chủ Tịch UBMT thành phố đã trao huy hiệu 55 và 50 tuổi Đảng cho đồng chí  Nguyễn Văn Phước và Phan Châu Trinh ( đang sinh hoạt tại Chi Bộ Khối An Mỹ) và huy hiệu 30 năm tuổi đảng  cho đồng chí Trịnh Thị Bích Thu (Chi Bộ Thanh Tây),  Nguyễn Thị Hồng (Chi Bộ Sơn Phô 1).

 

Đ/c Lê Chơi - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy - Chủ tịch UBMT TQVN thành phố trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Văn Phước

 

Đ/c Lê Chơi - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy - Chủ tịch UBMT TQVN thành phố trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho Đ/c Phan Châu Trinh

 

Đ/c Lê Chơi - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy - Chủ tịch UBMT TQVN thành phố trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho Đ/c Trịnh Thị Bích Thu và Đ/c Nguyễn Thị Hồng

         Cũng trong dịp nầy, Báo cáo viên Thành ủy đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ tư BCHTW Đảng khóa XII, giúp cán bộ Đảng viên trong Đảng bộ kịp thời nắm bắt những nội dung cơ bản của các Kết luận được Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII thông qua, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong tình hình mới.

duchy

Lượt xem:  584 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường