Đảng bộ phường Cẩm Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 98 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, trao Huy hiệu Đảng và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Đảng bộ phường Cẩm Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 98 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, trao Huy hiệu Đảng và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp (05/11/2015)
Sáng 4/11, tại hội trường UBND phường, Đảng bộ Cẩm Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 98 năm Cách Mạng tháng 10 Nga (07/11/1917- 07/11/2015), đồng thời trao Huy hiệu 65, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ và quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hội An, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ tỉnh Quảng Nam và kết quả Hội nghị lần thứ 12 BCH Trung ương Đảng khóa XI.

Đến dự có đồng chí Lê Chơi, UV. BTV Thành ủy, CT.UBMTTQ thành phố, các ban xây dựng Đảng của thành phố Hội An cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ .

Đồng chí Đinh Cao Thắng- TUV- Bí thư Đảng ủy phường thông qua diễn văn kỷ niệm 98 năm Cách Mạng tháng Mười Nga

Đ/c đã nêu rõ giá trị lịch sử, ý nghĩa thời đại của Cách Mạng tháng Mười Nga, Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam đã khẳng định: "Giống như mặt trời chói lọi, Cách mạng tháng Mười chiếu sáng khắp năm châu, thức tĩnh hàng triệu người bị áp bức bóc lột trên trái đất. Trong lịch sử loài người  chưa từng có cuộc cách mạng nào có ý nghĩa to lớn và sâu xa như thế'.

Dịp này, Đảng bộ Cẩm Châu cũng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 65, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ. Đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là đồng chí Dương Triêm đảng viên chi bộ khối Thanh Tây. Hai đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Thị Định chi bộ Sơn Phô I và đồng chí Dương Thị Bích Thủy chi bộ Thanh Tây. Đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Văn Đức sinh hoạt chi bộ Sơn Phô II. Đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này có 4 đồng chí đó là đồng chí Nguyễn Văn Hát, chi bộ cơ quan UBND phường. Chi bộ Thanh Nam có 2 đảng viên là đồng chí Võ Thị Lẹ và đồng chí Lê Thị Xuân, chi bộ khối An Mỹ có đồng chí Lê Thị Tân. Riêng với đồng chí Huỳnh Văn Cồn đảng viên chi bộ Sơn Phô II do bị bệnh nặng nên Đảng bộ đã kịp thời xin ý kiến cấp trên tổ chức trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trước cho đồng chí.

Đ/c Lê Chơi - UV BTV thành ủy - CT UBMT thành phố Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đ/c Dương Triêm

     Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

 Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt 9 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí  Dương Thị Bích Thủy chi bộ Thanh Tây, người được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng xúc động phát biểu, cảm ơn Đảng và nguyện sẽ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của một đảng viên đến hơi thở cuối cùng.

 Đ/c Dương Thị Bích Thủy đại diện 9 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm nghi trước Đảng bộ

Trong dịp này đồng chí Lê Chơi thay mặt BTV thành ủy, báo cáo viên thành ủy Hội An cũng đã quán triệt nhanh Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hội An, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ tỉnh Quảng Nam và kết quả Hội nghị lần thứ 12 của BCH Trung ương Đảng khóa XI trước Đảng bộ phường Cẩm Châu, đồng thời đồng chí đặc biệt mong nuốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng lần này, tiếp tục  phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Đảng viên./.

quang tien

Lượt xem:  665 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường