Trả lại của rơi
Trả lại của rơi (01/10/2015)
Em Lê Hoàng Sơn, sinh năm 2002, thường trú tại tổ 4 ,khối phố An Mỹ, phường Cẩm Châu là học sinh lớp 8/4 trường THCS Nguyễn Du, đã trả lại chiếc Iphon 6 trị giá 1 ngàn 200 USD cho ông PhiLip Join Quin, quốc tịch New ZeLand sinh năm 1970

Lúc 15h ngày 30/9, tại trụ sở làm việc của công an phường Cẩm Châu, em Lê Hoàng Sơn, sinh năm 2002, thường trú tại tổ 4 khối An Mỹ phường Cẩm Châu, là học sinh lớp 8/4 trường THCS Nguyễn Du, đã trả lại chiếc Iphon 6 trị giá 1 ngàn 200 USD,  tương đương 25 triệu đồng tiền Việt Nam cho ông PhiLip Join Quin , quốc tịch New ZeLand sinh năm 1970. 

Theo lời em Sơn kể, trưa ngày 29/9, trên đường đến trường, khi đi ngang qua đoạn đường đồng trống, khu vực giáp ranh giữa khối Sơn Phô II và khối An Mỹ, tình cờ em đã nhặt được chiếc điện thoại. Vì sợ trễ giờ học nên Sơn đã vội đến trường. Lúc tan học về, Sơn rủ thêm 3 bạn nữa cùng nhau đến trụ sở công an phường Cẩm Châu để nộp chiếc điện thoại.

Được biết, em Lê Hoàng Sơn là con của anh Lê Mạnh Tân và chị Hoàng Thị Kim Anh, thường trú tại tổ 4 khối An Mỹ. Ba em là thợ hồ, mẹ là nhân viên khách sạn. Hoàn cảnh gia đình em Sơn cũng  khó khăn, số tiền trị giá của chiếc điện thoại là rất lớn đối với gia đình em nhưng em không tham lam, đã tự giác trả lại cho người mất. Việc làm của em Sơn rất đáng khen.

Lê Xuân

Lượt xem:  591 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường