HỘI THI “TIẾNG HÁT TUỔI THƠ XÃ TÂN HIỆP LẦN THỨ 4 - NĂM 2019”
HỘI THI “TIẾNG HÁT TUỔI THƠ XÃ TÂN HIỆP LẦN THỨ 4 - NĂM 2019” (12/07/2019)
Tối ngày 10/7/2019 tại Nhà đón tiếp khách du lịch Cù Lao Chàm, Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Văn hóa và Thông tin xã tổ chức hội thi “Tiếng hát tuổi thơ xã Tân Hiệp lẩn thư 4 – năm 2019”. Với sự tham gia của các tụ điểm sinh hoạt hè trên địa bàn xã

Năm nay là năm thứ 4, xã Tân Hiệp tổ chức Hội thi Tiếng hát tuổi thơ cho các em học sinh trong dịp hè. Hội thi là dịp để các em gắn kết với nhau hơn, đồng thời cũng giúp địa phương tìm ra các em nhỏ có năng khiếu nghệ thuật biểu diễn để chuẩn bị cho hội diễn Hoa phượng đỏ thành phố. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ ở các thôn, rèn luyện cho các em các kỹ năng biểu diễn và tự tin trên sân khấu.

 Hội thi năm nay có 12 tiết mục với chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường, tình cảm gia đình, đặc biệt là những tiết mục hát múa đồng dao tái hiện lại những trò chơi dân gian cùng ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

Các đơn vị đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải A, 6 giải B cho các tiết mục. Về giải chương trình, tụ điểm sinh hoạt hè thôn Bãi Làng đạt giải A, thôn Bãi Ông đạt giải B, giải khuyến khích được trao cho thôn Bãi Hương.

                                                           Một số hình ảnh tại Hội thi "Tiếng hát tuổi thơ xã Tân Hiệp lần thứ 4 năm 2019"

Lê Thị Xuân

Lượt xem:  517 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường