XÃ TÂN HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI “KHÁM PHÁ KHU SINH QUYỂN”
XÃ TÂN HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI “KHÁM PHÁ KHU SINH QUYỂN” (25/05/2019)
Tối ngày 22/5/2019, Đoàn thanh niên xã Tân Hiệp phối hợp với Ban Văn hóa và Thông tin xã tổ chức Hội thi “ Khám phá Khu sinh quyển” dưới dạng hình thức “Rung chuông vàng” và tuyên dương thanh niên tiêu biểu vì sự nghiệp bảo tồn và phát huy Khu dự trữ sinh quyển năm 2019.

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 10 năm Cù Lao Chàm – Hội An được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới (25/6/2009 – 25/6/2019), tối ngày 22/5/2019 Đoàn thanh niên xã Tân Hiệp phối hợp với Ban Văn hóa và Thông tin xã tổ chức Hội thi “ Khám phá Khu sinh quyển” dưới dạng hình thức  “Rung chuông vàng”  với sự tham gia của 60 bạn đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã và các đơn vị Tiểu đoàn HH70 và Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm. 

                          Hình 1: Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề "Khám phá khu sinh quyển"

       Nội dung các câu hỏi giúp các bạn đoàn viên thanh niên hiểu rõ về đa dạng sinh học, các vùng chức năng của Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm, về văn hóa,lịch sử, đời sống sinh hoạt của người dân Cù Lao Chàm và các làng nghề nằm trong Khu dự trữ sinh quyển. Thí sinh Lê Thị Thu Thủy đoàn viên chi đoàn Dân quân cơ động  là thí sinh duy nhất  xuất sắc vượt qua 19 câu hỏi của Ban tổ chức, đạt giải nhất hội thi.

         Cũng tại Hội thi này, lãnh đạo địa phương trao tặng túi xách sinh thái cho thí sinh dự thi,  Đoàn TNCS Hồ chí Minh xã đã tổ chức tuyên dương 8 thanh niên tiêu biểu vì sự nghiệp bảo tồn và phát huy Khu dự trữ sinh quyển năm 2019.

                      Hình 2: Lãnh đạo địa phương tặng  túi sinh thái cho các Bạn Đoàn viên tham gia Hội thi

                                    Hình 3: Ban tổ chức tuyên dương các thanh niên tiêu biểu

Trần Qúy Tây

Lượt xem:  466 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường