UBMTTQ Việt Nam phường Cẩm Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “ Giai điệu tự hào tháng 7”.
UBMTTQ Việt Nam phường Cẩm Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “ Giai điệu tự hào tháng 7”. (26/07/2019)
Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí là thương bệnh binh, đại diện thân nhân các liệt sĩ, gia đình có công cách mạng và đông đảo nhân dân trên địa bàn Phường Cẩm Nam.

Các đồng chí thương, bệnh binh, đại diện gia đình chính sách nhận sổ tiết kiệm tại chương trình.

Bằng những nghĩa cử tri ân, anh chị em diễn viên từ các khối phố đã mang đến chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các mẹ việt nam anh hùng, các thương bệnh binh đã hy sinh tuổi thanh xuân cho độc lập tự do đất nước. Thông qua chương trình này địa phương đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Trước đó sáng ngày 26/7 Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT phường đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương, bệnh binh, đại diện thân nhân các liệt sĩ, gia đình có công cách mạng. Đồng chí Đỗ Văn Tuấn, bí thư đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo địa phương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đã ngã xuống, vì độc lập tự do của dân tộc, các thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ông Lê Xuân Tân thay mặt các gia đình chính sách xúc động cảm ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với các gia đình chính sách trong thời gian qua.

Cũng trong dịp này địa phương cùng các ban ngành, đoàn thể đã đến nhà thăm và trao quà cho các gia đình, thân nhân thờ cúng liệt sĩ, đặc biệt khối phố Xuyên Trung đã tổ chức đêm văn nghệ tri ân và trao 24 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn với tổng trị giá 24 triệu đồng.

Một số tiết mục tại chương trình.

vhttcamnam

Lượt xem:  354 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường