Hội nông dân phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị tuyên dương gương điển hình hội viên nông dân vượt khó vươn lên giai đoạn 2016-2018.
Hội nông dân phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị tuyên dương gương điển hình hội viên nông dân vượt khó vươn lên giai đoạn 2016-2018. (28/06/2019)
Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Hội nông dân Thành phố, lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể của phường, các hội viên đại diện cho các hộ đạt danh hiệu NDSXKD các cấp, cùng 10 hội viên tiêu biểu được vinh danh là những nông dân vượt khó điển hình giai đoạn 2016 – 2018.

Ông. Nguyễn Cường. Chủ tịch Hội nông dân phường, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo và làm giàu chính đáng là một trong ba phong trào lớn do trung ương hội nông dân phát động từ năm 1989. Qua 30 năm triển khai thực hiện, đến nay đã phát triển trở thành phong trào quần chúng sâu rộng từ miền núi đến đồng bằng, từ nông thôn đến đô thị, thu hút đông đảo mọi tầng lớp tham gia, góp phần thúc đẩy phát triên kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, tăng thêm hộ khá, hộ giàu, tạo ra nhiều việc làm và cải thiện đời sống cho cho hàng triệu hộ nông dân trong cả nước.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng.

Đối với Phường Cẩm Nam phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi được cán bộ hội viên đón nhận tích cực, phong trào liên tục phát triển cả về số lượng và chất lượng làm cho đời sống vật chất và tinh thần của người dân nói chung và nông dân nói riêng có sự thay đổi đáng kể, bộ mặt địa phương từng bước được đổi mới. Đặc biệt trong những năm qua có nhiều cá nhân, hộ gia đình vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng trên quê hương Cẩm Nam, trong đó điển hình là 10 hộ gia đình hội viên tiêu biểu mà trước đây là những hộ nghèo, hộ khó khăn biết tận dụng cơ hội vượt khó vươn lên phát triển ổn định đã tạo việc làm và thu nhập cho lao động địa phương góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế qua đó tạo ra sức lan tỏa rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực đời sống kinh tế xã hội ở địa phương.

Cũng tại Hội nghị tuyên dương này Hội ND phường đã trao xuất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ông. Nguyễn Cường. Chủ tịch Hội ND phường, trao học bổng tại Hội nghị.

vhttcamnam

Lượt xem:  349 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường