Hội Cựu Chiến Binh phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội Nghị tổng kết phong trào thi đua “ Cựu Chiến Binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.
Hội Cựu Chiến Binh phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội Nghị tổng kết phong trào thi đua “ Cựu Chiến Binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019. (14/05/2019)
Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội CCB thành phố, các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng hơn 60 hội viên hội CCB phường.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “ CCB gương mẫu” phường Cẩm Nam được triển khai, tổ chức chặt chẽ đồng bộ có chiều sâu đã bám sát 5 mục tiêu thi đua do TW Hội phát động và 4 chương trình đột phá của phong trào thi đua “ CCB gương mẫu” từ phường đến khối phố từ đó đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, các nội dung hoạt động VHVN-TDTT, các phong trào thi đua diễn ra phong phú, sinh động và sát thực, đời sống của hội viên được quan tâm và nâng lên góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh ở địa phương.

Quang cảnh Hội nghị.

Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo tham luận của cá nhân đồng chí Trần Trung Xê, chi hội trưởng CCB khối phố Xuyên Trung, tập thể chi hội CCB khối phố Hà Tung nhằm minh họa cho báo cáo tổng kết PTTĐ 5 năm qua. Các phong trào giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống đã được Hội quan tâm đã tổ chức góp vốn quay vòng với tổng số tiền 397 triệu đồng vượt 20% chỉ tiêu giao, các loại quỹ hội đều đạt và vượt chỉ tiêu so với thành phố giao.

Đ/c. Lê Thọ Cường. PCT Hội CCB Thành phố, phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị lần này Hội CCB phường đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua “ CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

 

vhttcamnam

Lượt xem:  349 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường