Hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa Hội LHPN phường Cẩm Nam và Hội LHPN phường Cửa Đại
Hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa Hội LHPN phường Cẩm Nam và Hội LHPN phường Cửa Đại (14/05/2019)
Nhân dịp kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hướng đến kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, nhằm tiếp tục duy trì mối quan hệ kết nghĩa của 2 đơn vị, sáng ngày 11/5/2019, tại TCVH khối phố Xuyên Trung đã diễn ra hoạt động Giao hữu Cầu Lông và trao phương tiện sinh kế.

Tham dự buổi giao lưu có sự có mặt của chị Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó CT Hội LHPN thành phố và chị Ngô Thị Tuyết Nhung - Phó CT Hội LHPN thành phố,các đồng chí đại biểu lãnh đạo địa phương và hơn 40 thành viên của 2 câu lạc bộ Cầu Lông Hạnh Phúc Cửa Đại và Cầu lông thân thiện Xuyên Trung gồm nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ hết sức khí thế và phấn khởi. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi cho các anh chị em trong 2 CLB tăng cường sức khỏe và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Trong buổi giao lưu, Hội LHPN phường Cửa Đại cũng trao 1 chiếc xe đạp trị giá 1.4 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Em, phụ nữ khó khăn khối phố Hà Trung Cẩm Nam để có phương tiện làm ăn. Buổi giao lưu cũng hết sức đầm ấm và thân thương với những câu chuyện, những tiết mục văn nghệ của các anh chị em trong 2 CLB. 2 đơn vị kết nghĩa hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa như thế này. 

 

phuongthao

Lượt xem:  356 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường