UBMTTQ Việt Nam Phường Cẩm Nam tổ chức HN sơ kết quí I, triển khai nhiệm vụ quí II.
UBMTTQ Việt Nam Phường Cẩm Nam tổ chức HN sơ kết quí I, triển khai nhiệm vụ quí II. (25/04/2019)
Sáng ngày 25/4/2019 UBMTTQ Việt Nam phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác quí I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2019.

Ông. Trần Trung Năm. Chủ tịch UBMTTQ Phường, phát biểu khai mạc, chủ trì Hội nghị.

Ngay từ đầu năm UBMTTQ Phường đã xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp các hoạt động của các tổ chức hội, đoàn thể, đẩy mạnh công tác vận động quần chúng, tập trung ổn định công tác tổ chức các ban công tác mặt trận các khối phố vừa mới sáp nhập cũng như các hội đoàn thể, mặt trận phường đã đẩy mạnh các hoạt động thi đua yêu nước nhằm tập hợp đông đảo hội đoàn viên vào tổ chức. Đặc biệt ngay từ đầu quí I/2019 mặt trận cùng với UBND đã tổ chức thăm và tặng quà cho bà con Cẩm Nam đang sinh sống tại xã Hòa Phong huyện Krông Bông tỉnh ĐakLak với 31 xe đạp, 80 áo ấm, 1.200 cuốn vở cho học sinh nghèo và 30 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn mỗi phần quà 500.000 đồng.

Cũng trong Hội nghị này ông Phạm Kiêu, chủ tịch UBND Phường đã báo cáo một số hoạt động của UBND cũng như chương trình công tác trong thời gian đến, UBMT Phường thông qua quy chế hoạt động của mặt trận trong nhiệm kỳ 2019-2024.

Ông. Phạm Kiêu. Chủ tịch UBND, báo cáo một số hoạt động của UB tại Hội nghị.

vhttcamnam

Lượt xem:  349 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường