XÃ TÂN HIỆP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
XÃ TÂN HIỆP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (24/11/2022)
Chiều 19/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBNTTQVN xã Tân Hiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2022).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn An - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp, các đồng chí lãnh đạo TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể của xã, đại biểu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Đảo cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Tân Hiệp, trường TH&THCS Quang Trung, cựu giáo chức đang sinh sống trên địa bàn và đại diện học sinh của hai trường.

Phát biểu tại buổi lễ, sau khi ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trong bài phát biểu đồng chí Ngô Tấn Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã cho biết, những năm qua sự nghiệp giáo dục tại địa phương có nhiều bước tiến; cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học ngày càng được nâng cấp; tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng và không có tình trạng học sinh bỏ học.

Đến nay, trường mẫu giáo Tân Hiệp đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng cấp độ 3; trường TH &THCS Quang Trung đạt chuẩn mức gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 2; Những năm gần đây, có nhiều học sinh trên địa bàn xã Tân Hiệp trúng tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học.

Có được những kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể, hội phụ huynh, hội khuyến học và nhân dân thì có sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại các trường đóng trên địa bàn xã.

Trong dịp này UBND xã Tân Hiệp trao tặng 6 giấy khen cho các thầy, cô có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”  trong năm học 2021 - 2022.


Trần Quý Tây

Lượt xem:  210 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường