Xã Tân Hiệp tổ chức lễ Chúc thọ - Mừng thọ cho người cao tuổi năm 2020
Xã Tân Hiệp tổ chức lễ Chúc thọ - Mừng thọ cho người cao tuổi năm 2020 (13/10/2020)
Sáng ngày 30/09/2020, UBND - Hội Người cao tuổi xã Tân Hiệp tổ chức Lễ chúc thọ - mừng thọ cho 43cụtuổi tròn 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trên địa bàn xã.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Ngô Tấn Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Phúc - Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại biểu các ban ngành đoàn thể của xã cán bộ các chi hội Người cao tuổi và các cụ được mừng thọ.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi luôn được chính quyền xã Tân Hiệp quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các chi hội có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời.

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Ngô Tấn Hùng đã phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2020, nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ Chúc thọ - Mừng thọ năm 2020

Lê Thị Xuân

Lượt xem:  310 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường