XÃ TÂN HIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI PHƯƠNG ÁN PCTT-TKCN NĂM 2019
XÃ TÂN HIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI PHƯƠNG ÁN PCTT-TKCN NĂM 2019 (06/09/2019)
Ngày 29/8/2019, UBND xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị triển khai phương án PCTT-TKCN trên địa bàn xã năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của đại biểu lãnh đạo BTV Đảng, Thường trực HĐND, UBMTTQVN xã, BCH Tiểu đoàn HH70, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên BCH PCTT-TKCN xã, các tổ xung kích, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn.

Năm 2018, trên địa bàn xã Tân Hiệp ít bị ảnh hưởng tác động của các cơn bão và áp thấp nhiệt đới, nên tình hình thiệt hại trên địa bàn do thiên tai gây ra không đáng kể. Tuy vậy trước tình hình biến đổi khí hậu khó lượng như hiện nay, UBND xã Tân Hiệp xác định Tân HIệp là địa bàn dễ bị tổn thương do thiên tai. Vì vậy, BCH PCTT-TKCN cần xác định rõ các nguyên tắc cơ bản trong phòng chống thiên tai như: Chủ động phòng ngừa, ứng phó kịp thời, khắc phục hậu quả khẩn trương và hiệu quả; Thực hiện theo phương châm bốn tại chỗ: Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện vật tư tại chỗ, hậu cần tại chỗ…..

Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong BCH, đồng thời tăng cường phối hợp với Ban dân chính các thôn, các đoàn thể và các đơn vị đóng chân trên địa bàn, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất  để phục vụ cho công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn xã trong năm 2019.

                                                              Hình ảnh tại Hội nghị triển khai phương án PCTT-TKCN

Trần Qúy Tây

Lượt xem:  498 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường