Hội Nông Dân xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017
Hội Nông Dân xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 (25/12/2017)
Chiều ngày 21/12/2017, Hội Nông dân xã Tân Hiệp tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017; đề ra nhiệm vụ phương hướng năm 2018. Về tham dự Hội nghị có đ/c Trần Thanh Hải - PBT.TT Đảng bộ xã, Trưởng Khối Dân vận, đ/c Trần Phúc -UVBTV, CT.UBMT xã, đại biểu TT.HĐND, UBND, các đ/c đại biểu các ngành, đoàn thể, đại biểu Đồn BPCLC, đại biểu Tổ đoàn kết nghề câu cùng đại biểu quân dân chính và cán bộ chi, tổ Hội đến từ 4 thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đánh giá những kết quả đạt được của phong trào Hội trong năm qua: Tổ chức thành công Đại hội Hội nông dân xã, phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới.... Đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế cần cố gắng khắc phục trong năm đến để xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh, góp phần vào sự phát triển KTXH chung của địa phương.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Thanh Hải, các ý kiến thảo luận của các chi hội...đặc biệt là ý kiến phát biểu của đ/c Trần Văn Tân nguyên CT Hội ND Khoá VI. Đây là những phát biểu tâm huyết và trách nhiệm với phong trào chung của xã nhà.

Tại hội nghị, UBND xã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và công tác hội năm 2017. Thành Hội tặng giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân.

Ngân Châu

Lượt xem:  475 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường