Đoàn xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Đoàn xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 (23/12/2017)
Chiều ngày 14/12/2017, Tại Hội trường Nhà tránh bão, Đoàn xã Tân Hiệp tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017; đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Văn An - PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, đ/c Phạm Thị Mỹ Hương - PCT.UBND, các đ/c đại biểu các ngành, đoàn thể và gần 50 đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã.

Trong năm 2017, công tác Đoàn và phong trào TTN đã hoàn thành các mục tiêu, phương hướng đề ra, các phong trào “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, lập thân, lập nghiệp, VHVN - TDTT… được tiếp tục phát huy, ngày càng sôi nổi, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu KTXH - ANQP tại địa phương  

Đồng thời Đoàn xã cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế cần cố gắng khắc phục trong năm đến để xây dựng tổ chức Đoàn ngày một vững mạnh, góp phần vào sự phát triển KT-VH-XH chung của địa phương.

Các ý kiến tại Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp vào dự thảo báo cáo tổng kết năm 2017, chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2018, bàn những giải pháp cơ bản cũng như nêu ra nhiều mô hình, thành lập các câu lạc bộ tại địa phương, nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn An - Phó Bí thư Đảng bộ -Chủ tịch UBND xã cũng nhấn mạnh: Năm 2017 công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn xã đã đạt nhiều thành tích quan trọng trên các mặt công tác. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế còn tồn tại và yêu cầu BCH Đoàn và các chi đoàn trực thuộc cần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra trong thời gian tới.

Tại hội nghị, UBND xã đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và công tác Đoàn năm 2017.

Bích Công

Lượt xem:  409 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường