Hội LHPN xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội phụ nữ năm 2017
Hội LHPN xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội phụ nữ năm 2017 (15/12/2017)
Chiều ngày 13/12/2017, Tại Hội trường Nhà tránh bão, Hội LHPN xã Tân Hiệp tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2017; đề ra nhiệm vụ phương hướng năm 2018.

Về tham dự Hội nghị có đ/c Trần Thanh Hải - PBT.TT Đảng bộ xã, Trưởng Khối Dân vận; đ/c Phạm Thị Mỹ Hương - PCT.UBND, Trưởng Ban VSTBPN, các đ/c đại biểu các ngành, đoàn thể, đại biểu 2 đơn vị LLVT Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm và Tiểu đoàn HH 70 cùng đại biểu quân dân chính, các UV.BCH  và cán bộ chi, tổ phụ nữ, đến từ 4 thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được của phong trào phụ nữ xã trong năm qua: Tổ chức tham gia tốt các hoạt động VHVN-TDTT do Thành phố và địa phương tổ chức, trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ khó khăn, công tác an sinh xã hội.....

Đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế cần cố gắng khắc phục trong năm đến để xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh, góp phần vào sự phát triển KT-VH-XH chung của địa phương.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Thanh Hải, các ý kiến thảo luận của các chi hội...Đây là những phát biểu đầy tâm huyết và trách nhiệm với phong trào chung của phụ nữ xã nhà.

Tại hội nghị, UBND xã đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và công tác Hội năm 2017.

 

Ngân Châu

Lượt xem:  503 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường