Công đoàn Chi cục Thuế TP Hội An đạt giải nhất toàn đoàn Hội diễn nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ thành phố Hội An.
Công đoàn Chi cục Thuế TP Hội An đạt giải nhất toàn đoàn Hội diễn nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ thành phố Hội An. (27/05/2015)
Chào mừng Kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014), hưởng ứng Tháng Công Nhân năm 2014 và hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014), Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao tổ chức Hội diễn “Nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ thành phố Hội An lần thứ VII năm 2014”.

 Tham gia Hội diễn có 35 đơn vị Công đoàn cơ sở gồm các Khối xã, phường, các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thành phố với nhiều thể loại dự thi phong phú như đơn ca, song ca, tam ca, hợp ca, múa, múa hát, hoạt cảnh, tổ khúc dân ca, kịch ngắn, tiểu phẩm, tấu hài…

Công đoàn Chi cục Thuế thành phố Hội An đã chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu một chương trình khá mới lạ hoành tráng để tham gia dự thi gồm 04 tiết mục: Hát múa, tam ca nữ, dân ca, tổ khúc dân ca.
Qua 05 đêm Hội diễn hết mình của các cơ quan, doanh nghiệp từ ngày 16/5/2014 đến 19/5/2014 tại Quảng trường Sông Hoài thành phố Hội An, kết quả giải nhất chương trình khối cơ quan xã phường và các đơn vị hành chính đã thuộc về Công đoàn Chi cục Thuế Hội an với 03 tiết mục đạt giải A và 01 tiết mục đạt giải B.
Đạt được kết quả trên, trước hết là nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Chi cục và nổ lực nhiệt tình tập luyện công phu của tất cả anh chị em trong Đội văn nghệ.
Đêm bế mạc Hội diễn, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố trao giải thưởng và có lời khen ngợi biểu dương đến tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Chi cục Thuế Hội An đã mang lại cho Hội diễn một chương trình khá đặc sắc với những tiết mục hay và có ý nghĩa.
Qua Hôi thi lần này, Đội Văn nghệ Chi cục Thuế Hội An đã có dịp được giao lưu, học hỏi giữa các Công đoàn cơ sở của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và tạo niềm vui, khích lệ tinh thần phấn khởi trong công tác của toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ của thành phố nói chung và của Công đoàn Chi cục nói riêng ngày càng đi lên.
 
 
 

Cục Thuế Quảng Nam

Lượt xem:  653 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Website các phòng ban - xã phường