Phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTP, TNXH và PT TD BVANTQ năm 2020.
Phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTP, TNXH và PT TD BVANTQ năm 2020. (15/01/2021)
Dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu lãnh đạo, các phòng, ban chuyên môn cơ quan công an thành phố đại biểu lãnh đạo phường, các đại biểu các ban ngành đoàn thể, cấp ủy, các tổ bảo vệ dân phố.

Quang cảnh Hội nghị.

Đ/c. Phạm Công Định. Chủ tịch UBND, phát biểu khai mạc, chủ trì Hội nghị.

Năm 2020 cơ quan công an phường, cơ quan trực của BCĐ PCTP,TNXH và XD PT toàn dân BVANTQ đã tham mưu lãnh đạo địa phương xây dựng kế hoạch cụ thể bám sát nghị quyết của đảng bộ, tăng cường công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới, trong năm đã xử lý 2 vụ tội phạm hình sự với 7 đối tượng, lập hồ sơ vi phạm hành chính 2 vụ 6 đối tượng gây rối trật tự phạt tiền 4.125.000đ, bắt và xử lý 3 vụ tổ chức đánh bạc với 15 đối tượng phạt tiền 30,5 triệu đồng. công tác phát động PTTDBVANTQ được duy trì thường xuyên, quần chúng nhân dân đã cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị giúp công an phường kịp thời xử lý 5 vụ 21 đối tượng, phát hiện 2 trường hợp xử dụng trái phép chất ma túy. Hội nghị cũng đã nghe 3 tham luận của Đoàn thanh niên, ban bảo vệ dân phố và trường TH và THCS Trần Quốc Toản đã minh họa bổ sung báo cáo công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội của địa phương trong năm 2020.

Năm  2021 chắc chắn tình hình đời sống của đại bộ phận người dân sẽ gặp không ít khó khăn, BCĐ cần tập trung hơn nữa công tác tuyên truyền sâu rộng cho mọi người dân nêu cao tinh thần cảnh giác với các loại tội phạm, đặc biệt là trộm cắp, tổ chức đánh bạc, lực lượng công an làm nòng cốt, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tập trung bảo vệ tốt đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, đảm bảo ANTT trước trong và sau tết Tân Sửu.

Tại Hội nghị này UBND Phường, BCĐ đã khen thưởng 8 tập thể và 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong nhiệm vụ công tác năm qua.

Đ/c. Trương Văn Trung. Bí thư Đảng ủy, tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị.

vhttcamnam

Lượt xem:  241 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường