Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin phường Cẩm Nam vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.
Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin phường Cẩm Nam vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. (20/11/2020)
Tham dự đại hội có ông. Bùi Đức Tính, phó chủ tịch Hội NNCĐ DC/Dioxin thành phố, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng hơn 50 đại biểu là hội viên Hội.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm của lãnh đạo thành hội, các cấp lãnh đạo của địa phương cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, đoàn kết của BCH và hội viên nên các chương trình công tác, các hoạt động được thực hiện hoàn thành chỉ tiêu và kế hoạch đề ra. Công tác tuyên truyền các văn bản của Đảng, nhà nước về công tác giải quyết hậu quả chất đọc hóa học Dioxin đã được Hội triển khai vận động cán bộ, hội viên lấy gần 2.500 chữ ký đấu tranh đòi công lý, lên án các công ty hóa chất của Mỹ sản xuất chất độc hóa học, chất độc Dioxin, buộc phải bồi thường cho các nạn nhân da cam.

Hội cũng đã vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài phường với số tiền 63.415.000 đồng, trong đó Hội đã trao 48.195.000 đồng cho các hội viên thường xuyên ốm đau, bệnh hiểm nghèo, tặng quà trong các dịp Lễ, Tết.

Công tác khảo sát điều tra người bị phơi nhiễm trong cộng đồng, đề án chăm sóc người khuyết tật luôn được BCH Hội quan tâm tổ chức thực hiện và đạt những hiệu quả nhất định trong nhiệm kỳ qua đây là những nhiệm vụ cơ bản, liên quan trực tiếp đến công tác chăm sóc, giúp đỡ, hỗ trợ các nạn nhân, người khuyết tật.

Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu BCH gồm 5 thành viên, tiến hành bầu thường trực hội, các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Hội và ban kiểm tra Hội, đồng thời đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

BCH mới ra mắt tại Đại hội.

vhttcamnam

Lượt xem:  260 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường