UBMT Phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị đối thoại.
UBMT Phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị đối thoại. (22/10/2020)
Sáng ngày 22/10/2020. UB MTTQ Việt Nam phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người lãnh đạo cao nhất cấp ủy, chính quyền với nhân dân, trên địa bàn phường.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại biểu các ban, ngành, thành viên ủy ban MT phường, cấp ủy, chính quyền, ban công tác mặt trận 3 khối phố, đại biểu đại diện các hội đồng gia tộc, đại diện các tôn giáo, các doanh nghiệp và gần 40 đại biểu đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi đối thoại.

Sau phát biểu khai mạc. Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Kiêu, Chủ tịch UBND Phường, báo cáo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và những vấn đề mà nhân dân địa phương quan tâm trong thời gian qua.

Ông. Trần Trung Năm. Chủ tịch UBMT Phường, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến đối thoại từ nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn phường tập trung về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, công tác xét và chi trả hỗ trợ cho các trường hợp người lao động mất việc làm theo NQ 42, công tác an sinh xã hội , những giải pháp và đề xuất giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương trong thời gian đến, các dự án du lịch trên địa bàn nhiều năm chưa triển khai, công trình xây dựng cơ bản, cầu thanh nam cần được triển khai thực hiện đúng tiến độ để đảm bảo đưa vào sử dụng nhằm phát triển kinh tế du lịch cộng đồng trong thời gian đến.

Hơn 15 lượt phát biểu chất vấn đã đươc các đồng chí lãnh đạo địa phương trao đổi, giải trình hết sức cụ thể, minh bạch về một số vấn đề thuộc thẩm quyền và tiếp thu những vấn đề địa phương còn tồn tại đồng thời chuyển đến các cơ quan cấp trên những ý kiến mà nhân dân và các doanh nghiệp đã phát biểu kiến nghị.

vhttcamnam

Lượt xem:  312 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường