Tổ ĐB HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri
Tổ ĐB HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri (22/06/2020)
Chiều ngày 18/6/2020 Tổ đại bểu HĐND Thành phố Hội An đơn vị Cẩm Nam - Cẩm Kim, tiếp xúc cử tri phường Cẩm Nam

Tham dự buổi tiếp xúc có các vị trong tổ đại bểu HĐND Thành phố đơn vị Cẩm Nam-Cẩm Kim, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các vị đại biểu HĐND Phường và hơn 50 đại biểu đại diện cử tri trên toàn phường.

Tại buổi tiếp xúc đã nghe Bà Huỳnh Thị Kim Dung, Trưởng ban kinh tế HĐND thành phố thay mặt tổ đại biểu HĐ báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ KTXH-QPAN trên địa bàn thành phố 6 tháng đầu năm 2020 và định hướng một số nhiệm vụ 6 tháng còn lại. Báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 10 khóa XI về bầu bổ sung các chức danh của TT HĐND và UBND Thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bà. Huỳnh Thị Kim Dung, Thông qua các báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri.

Các đại biểu đại diện cử tri đã tham gia phát biểu nhiều ý kiến tập trung một số vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo nghị quyết số 42 của chính phủ và quyết định số 15 của thủ tướng chính phủ, định hướng việc làm cho lao động thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch, cần quan tâm đến trật tự xã hội, vệ sinh môi trường, an sinh xã hội...trong thời gian đến. Bên cạnh đó cử tri cũng rất phấn khởi khi cầu Thanh Nam được khởi công xây dựng sẽ thúc đẩy kinh tế du lịch tại địa phương trong những năm đến.

Bà Huỳnh Thị Kim Dung đã tiếp thu những ý kiến của bà con cử tri, giải trình những vấn đề cử tri quan tâm trong thời gian qua, đồng thời báo cáo Thường trực HĐND Thành phố chuyển các cơ quan chức năng xem xét giải quyết các vấn đề cấp thiết tại địa phương.

 

vhttcamnam

Lượt xem:  326 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường