Các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/19.
Các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/19. (21/10/2019)
Phụ nữ phường Cẩm Nam tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN 20/10 (1930-2019).

Trong những ngày qua, hòa chung với không khí chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Hội LHPN Phường Cẩm Nam đã tổ chức gặp mặt các cô, các chị trong BCH, trưởng, phó 3/3 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường và tham quan làng rau Trà Quế là một trong những hoạt động giới thiệu, kết nối sản phẩm OCCOP đến với hội viện phụ nữ, tuyên truyền việc ưu tiên dùng các sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn.

Các chi hội phụ nữ tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT thu hút đông đảo chị em hội viên tham gia. Chi hội phụ nữ khối Xuyên Trung tổ chức hội thi ẩm thực với 6 đội thi tham gia đến từ các tổ phụ nữ, chi hội phụ nữ Hà Trung tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ ấm áp yêu thương” qua đêm diễn đã vận động được 21 suất quà với số tiền là 10,5 triệu đồng được trao cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, lập quỹ chi hội số tiền 7 triệu đồng và chi hội phụ nữ Thanh Nam đã tổ chức các trò chơi dân gian, tuyên truyền về tác hại túi nilong và rác thải nhựa. Các phần thi nhận được sự tham gia tích cực, nhiệt tình thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, các tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng công phu về hình thức lẫn nội dung. 

Ngoài ra các chi hội cũng đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20/10 qua đó tạo bầu không khí ấm áp để các chị em chia sẻ tâm tư tình cảm, kinh nghệm trong cuộc sống. Tại các buổi gặp mặt các chi hội đã động viên hội viên phụ nữ tiết kiệm thông qua chương trình heo đất ủng hộ “ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với số tiền 6,1 triệu đồng.

Các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của hội viên phụ nữ các chi hội. Đây là một hoạt động thiết thực là sân chơi bổ ích để chị em thể hiện năng khiếu và sự tinh tế của mình góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của phụ nữ.

Một số hình ảnh hoạt động tại các chi hội.

 

 

phuongthao

Lượt xem:  478 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường