Uỷ ban MTTQ Việt Nam Phường Cẩm Nam tổ chức HN tổng kết công tác năm 2018.
Uỷ ban MTTQ Việt Nam Phường Cẩm Nam tổ chức HN tổng kết công tác năm 2018. (10/12/2018)
Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2018 và tổng kết 15 năm triển khai thực hiện “ Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” 2003-2018.

Tham dự Hội nghị có ông Lê Hồng Lợi, phó chủ tịch UBMT Thành phố, các đồng chí đại biểu lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, lãnh đạo, ban công tác mặt trận 5 khối trên địa bàn phường.

Ông. Trần Trung Năm. Chủ tịch UBMT Phường, phát biểu khai mạc, chủ trì Hội nghị.

Năm 2018 Uỷ ban mặt trận phường đã phát huy vai trò của mình cùng sự năng động, sáng tạo của đội ngũ làm công tác mặt trận từ phường đến khối phố đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân từ đó đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của nhân dân.

Trong năm qua các hoạt động, các phong trào được tổ chức thực hiện thường xuyên và đạt những kết quả nhất định, các phong trào, cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức 10 buổi sinh hoạt nhân dân ở 5 khu dân cư với khoảng 1000 lượt người tham dự triển khai 5 nội dung của cuộc vận động gắn với thực hiện đề án “ Toàn dân tích cực tham gia công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn phường”, phát động phong trào xây dựng “ Gia đình học tập”, “ Dòng họ học tập”, “ Cộng đồng học tập”, “ Đơn vị học tập” từ nay đến năm 2020. Công tác vận động quỹ “ Vì người nghèo” đã vận động vào nguồn quỹ 121.166.000 đồng, đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ cận nghèo, khó khăn, các trường hợp bệnh nan y 227 trường hợp với tổng số tiền 117.950.000 đồng, hỗ trợ 20% theo mệnh giá thẻ BHYT cho 20 trường hợp vừa thoát nghèo với tổng số tiền là 4.212.00 đồng, đã tiến hành bàn giao 2 căn nhà tại khối phố Châu Trung với tổng số tiền 135 triệu đồng.

Công tác giám sát và phản biện xã hội đã được thực hiện theo đúng chức năng từ đó các ý kiến được tiếp thu và phản ánh đến các cơ qua chức năng có liên quan giải quyết kịp thời.

Tại hội nghị lần này cũng đã báo cáo tổng kết 15 năm tổ chức “ Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” giai đoạn 2003-2018. Báo cáo nêu rõ " Đây là một hoạt động thiết thực được tổ chức hằng năm tại các khu dân cư nhằm tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thông qua đó tuyên truyền gáo dục, vận động nâng cao nhận thức của nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, đồng thời đánh giá các hoạt động phong trào của khu dân cư qua một năm hoạt động".

Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2018.

Ông. Lê Hồng Lợi. PCT UBMT Thành phố, tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị.

vhttcamnam

Lượt xem:  449 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường