Phường Cẩm Nam tổ chức tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2017.
Phường Cẩm Nam tổ chức tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2017. (09/08/2018)
UBND Phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c. Phạm Kiêu. Chủ tịch UBND Phường, phát biểu khai mạc, chủ trì  Hội nghị.

Năm 2017 công tác PCTT và TKCN phường Cẩm Nam được triển khai thực khá chu đáo, tập trung đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng, giúp nhân dân chủ động trong công tác phòng, chống khi có thiên tai xảy ra, hỗ trợ tốt công tác ứng phó khắc phục kịp thời nên đã giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra đặc biệt là về con người.

Đ/c. Phạm Công Định. PCT UBND Phường, báo cáo thực hiện công tác PCTT&TKCN năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm 2017 cơn lũ đầu tháng 11 đã làm 9,5 ha rau màu và bắp bị thiệt hại nặng, 1500 chậu hoa cây cảnh, gia súc 9 con, tổng số hộ bị thiệt hại nặng trên toàn phường là 52 hộ. Một số công trình dự án đang thi công đã thiệt hại nặng như dự án GAMI ngấm nước hơn 20 tấn xi măng và cuốn trôi nhiều vật liệu xây dựng khác.
Hội nghị cũng đã phát biểu nhiều ý kiến rút kinh nghiệm về công tác phòng chống cũng như khắc phục hậu quả sau thiên tai, nhiều ý kiến cũng đề nghị ngành điện cắt điện xử lý vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo điện sinh hoạt cũng như đảm bảo công tác thông tin tuyên truyền, hạn chế việc cắt điện quá sớm gây khó khăn trong công tác chỉ đạo điều hành của địa phương.

Các tập thể, các nhân được khen thưởng tại Hội nghị.

Cũng trong hội nghị này UBND Phường đã khen thưởng cho 2 tập thể và 6 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác PCTT và TKCN năm qua.

vhttcamnam

Lượt xem:  316 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường