Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Cẩm Nam vừa tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Cẩm Nam vừa tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022. (29/05/2017)
Về tham dự đại hội có các đồng chí đại biểu lãnh đạo BTV thành đoàn Hội an, đại biểu lãnh đạo địa phương cùng 70 đoàn viên đại diện cho hơn 350 đoàn viên đến từ 9 chi đoàn khối phố và trường học trên địa bàn toàn phường.

Văn nghệ chào mừng Đại Hội.

5 năm qua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đoàn được đổi mới về nội dung, phương thức, hoạt động và đạt những kết quả tích cực, trong đó chú trọng công tác giáo dục thông qua các hoạt động thực tiễn, nêu gương điển hình tiên tiến; tạo môi trường để thanh niên tự học, tự rèn luyện, đoàn phường đã tham mưu đảng ủy, chính quyền tổ chức 15 đợt học tập nghị quyết, 9 đợt tuyên truyền, hội thi về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phối hợp tổ chức 15 đêm công diễn văn nghệ với các chủ đề giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống của Đoàn, 30 hoạt động TDTT.

Lễ chào cờ tại Đại Hội.

Các phong trào hành động cách mạng, giáo dục truyền thống của Đoàn được triển khai, tổ chức 5 đợt hành quân về nguồn, tặng 15 xuất quà cho gia đình chính sách và các thương bệnh binh với trị giá 5 triệu đồng, công tác giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống cho thanh niên luôn được chú trọng góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Đ/c. Huỳnh Phạm Thùy Lan. Bí Thư Đoàn phường. Phát biểu khai mạc Đại Hội.

Đoàn cũng luôn sáng tạo, thay đổi mô hình tập hợp thanh niên tạo nên sức hấp dẫn thu hút thanh niên đến với tổ chức đoàn  đã tổ chức  hơn 20 buổi tuyên truyền pháp luật, tuyên truyền ATGT, tác hại ma túy, thuốc lá.…nhận và giúp đỡ cảm hóa giáo dục 15 thanh niên. Phong trào “đồng hành cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp” và “xung kích phát triển kinh tế phường  hội và bảo vệ tổ quốc” đã được Đoàn phường triển khai rộng rãi, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, góp phần tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trong nhiệm kỳ qua đã có 71 TN lên đường thi hành NVQS đạt chỉ tiêu giao quân 100%, thực hiện tốt công tác phối hợp tạo điều kiện cho trên 200 lượt ĐVTN, HSSV vay vốn với tổng số tiền 4 tỷ đồng, giới thiệu cho gần 30 TN học nghề, và 27 TN có việc làm tại các cơ sở kinh tế trên địa bàn. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn luôn được thường xuyên quan tâm, nhiệm kỳ qua đã phát triển được 150 đoàn viên và tổ chức tập huấn 6 lượt cho hơn 150 lượt cán bộ chi đoàn, trường học.Cuộc vận động “ Đoàn viên, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam” đã trở thành tiêu chí phấn đấu của mỗi Đoàn viên, đã giới thiệu 35 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét bồi dưỡng kết nạp Đảng, trong đó có 30 đ/c được kết nạp vào Đảng.

Đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 13 thành viên và 7 đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên.

Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt tại Đại Hội.

 

vhttcamnam

Lượt xem:  920 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường