Đoàn Phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016.
Đoàn Phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016. (23/12/2016)
BCH Đoàn Phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Đến dự có các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương cùng hơn 60 đoàn viên từ các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn phường.

Quang cảnh Hội nghị.

Năm 2016 phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tuổi trẻ phường Cẩm Nam đã có nhiều đòng góp tích cực góp phần phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đ/c. Huỳnh Phạm Thùy Lan. Bí thư Đoàn phường phát biểu khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Các hoạt động về nguồn, tìm về địa chỉ đỏ, gặp gỡ nhân chứng lịch sử được triển khai thực hiện có hiệu quả, các phong trào thanh niên xung kích phát triển kinh tế, bảo vệ tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự xã hội, xây dựng đời sống văn hóa…được đoàn viên tham gia nhiệt tình. Phong trào đồng hành với thanh niên trong học tập rèn luyện được BCH phối hợp tổ chức hết sức sôi nổi và đã trao quà cho 30 sinh viên thi đỗ các trường ĐH, CĐ với số tiền 4.500.000 đồng.
Các hoạt động VHVN-TDTT được dấy lên sôi nổi thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và đạt những kết quả đáng khích lệ.
Công tác xây dựng tổ chức đoàn được quan tâm thường xuyên, tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn cho 35 TN và đã kết nạp Đoàn cho 28 đội viên và thanh niên ưu tú, gới thiệu 05 đoàn viên ưu tú tham gia lớp cảm tình Đảng, năm 2016 đã giới thiệu cho Đảng kết nạp 03 Đoàn viên ưu tú vào Đảng .
Công tác phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, xây dựng Đội vững mạnh được triển khai, đã có 706 em đạt danh hiệu CNBH các cấp trong đó có 495 em đạt danh hiệu CNBH cấp thành phố. Trong dịp hè BCH Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích và sôi nổi; như diễn đàn trẻ em “ Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em” và ngày hội chúng em với môi trường Ban BVCSGDTE tặng 32 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp cùng hội khuyến học vận động kinh phí trao tặng 100 bộ trang phục học sinh, 02 chiếc xe đạp và 05 xuất học bổng với tổng trị giá 33 triệu đồng.

Đ/c. Hồ Khá. Phó bí thư thành Đoàn phát biểu tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị này BCH Đoàn phường đã biểu dương, khen thưởng cho 02 tập thể và 07 các nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác năm 2016.

Lượt xem:  404 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường