Đảng ủy xã Cẩm Hà tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Đảng ủy xã Cẩm Hà tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 (26/07/2022)
Sáng nay ngày 1/7/2022 tại Hội trường UBND xã; Đảng ủy xã Cẩm Hà tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 trao huy hiệu Đảng đợt 19/5. Về tham dự có Đ/c Nguyễn Văn An – UVBTV Thành ủy – Chỉ huy trưởng BCH Quan sự Thành phố; đại biểu các ban xây dựng Đảng Thành ủy, BCH Đảng bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Sau phần khai mạc; hội nghị nghe báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid -19 đã được kiểm soát, các ngành kinh tế và nhiều mặt của đời sống xã hội trên địa bàn xã đang dần được phục hồi. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thành ủy-HĐND-UBND-UBMT, sự hỗ trợ của các ban, ngành đoàn thể Thành phố, cùng với sự nỗ lực lớn của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của Nhân dân, Đảng bộ vừa tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, vừa làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và đảm bảo đời sống người dân. Tuy vậy, vẫn có một bộ phận người dân gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, song tình hình đời sống của nhân dân toàn xã cơ bản ổn định, chính sách an sinh xã hội được thực hiện kịp thời; công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, giảm nghèo tiếp tục được quan tâm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tiếp tục kiện toàn bộ máy và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

BCH Đảng uỷ đã tập trung làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Cấp uỷ các chi bộ đã nắm bắt báo cáo kịp thời những diễn biến tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân để có định hướng giải quyết. Công tác cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, công tác xây dựng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể được các cấp uỷ Đảng quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Trước đó Đảng ủy tiến hành làm lễ trao huy 40 năm và 55 tuổi Đảng cho 2 Đảng viên Võ Châu -  đang sinh hoạt tại chi bộ Trà Quế và Đ/c Nguyễn Thành Vĩnh – đang sinh hoạt chi bộ Bàu ốc./.

 

Ngô Đức Hiếu

Lượt xem:  60 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường