Đảng bộ xã Cẩm Hà tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi”năm 2021
Đảng bộ xã Cẩm Hà tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi”năm 2021 (16/11/2021)
Sáng ngày 22/10/2021, Đảng ủy xã Cẩm Hà tổ chức hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi”năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự Hội thi có 7 thí sinh đến từ 9 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Nhìn chung, các thí sinh có sự đầu tư về nội dung, trình bày tự tin và truyền tải được nội dung đến người nghe.

Thông qua hội thi để tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị Quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đ/c Nguyễn Thị Hiền (chi bộ Bến Trể), giải nhì cho đ/c Phan Thị Thanh Mười (chi bộ Lê Độ và công an); 2 giải ba cho đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ (chi bộ Mẫu giáo và quân sự) và đồng chí Nguyễn Bình (chi bộ Bàu Ốc); 3 giải khuyến khích cho đ/c Lê Thị Hương (chi bộ Trảng Suối), đ/c Trần Tri (chi bộ Trà Quế) và đồng chí Nguyễn Hoan (chi bộ Đồng Nà)

Ngô Đức Hiếu

Lượt xem:  114 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường