Xã Cẩm Hà tổ chức tiếp xúc cử tri đối với những ứng cử đại biểu HĐND thành phố khu vực bầu cử số 5 gồm xã Cẩm Hà và phường Thanh Hà
Xã Cẩm Hà tổ chức tiếp xúc cử tri đối với những ứng cử đại biểu HĐND thành phố khu vực bầu cử số 5 gồm xã Cẩm Hà và phường Thanh Hà (26/05/2021)
Trong ngày 11/5/2021 tại hội trường UBND xã Cẩm Hà; UBMTTQVN xã Cẩm Hà chủ trì tiếp xúc cử tri gặp gỡ những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khu vực bầu cử số 5 gồm xã Cẩm Hà và phường Thanh Hà. Về tham dự có đông đủ các vị lãnh đạo địa phương; 8 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố khu vực bầu cử số 5 gồm xã Cẩm Hà và phường Thanh Hà và đông đủ bà con cử tri của xã.

Sau phần khai mạc, buổi tiếp xúc đã nghe thông qua tiểu sử tóm tắc của 8 ứng cử viên; đồng thời nghe lần lượt 8 ứng cử viên phát biểu về chương trình hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu thành đại biểu HĐND thành phố khu vực xã Cẩm Hà và phường Thanh Hà.

Các ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm mong muốn được trở thành người đại biểu dân cử để góp sức xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự của dân, do dân và vì dân; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri để phản ánh trung thực, kịp thời đến HĐND thành phố. Đồng thời, khẳng định luôn nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, phát huy vai trò trách nhiệm nêu gương của người đảng viên, người đại biểu của nhân dân; phát huy cao nhất vai trò của người đại biểu HĐND trong thực thi chính sách, pháp luật, chương trình, đề án, phục vụ cho sự nghiệp phát triển quê hương Hội An, phục vụ đời sống của nhân dân.

Thống nhất cao với nội dung Chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri đã có nhiều ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt Chương trình hành động mà mình đã đề ra, là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới HĐND.

 

Ngô Đức Hiếu

Lượt xem:  275 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường