Đoàn xã Cẩm Hà tổ chức diễn đàn Thanh niên với Đảng – Đảng với Thanh niên
Đoàn xã Cẩm Hà tổ chức diễn đàn Thanh niên với Đảng – Đảng với Thanh niên (30/03/2021)
Sáng nay, ngày 19/3/2021 tại Hội Trường UBND xã. Đoàn xã Cẩm Hà tổ chức tổ chức diễn đàn Thanh niên với Đảng – Đảng với Thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/31931 – 2021). Về tham dự có đại biểu BTV Thành Đoàn; Lãnh đạo địa phương, Cấp ủy các chi bộ và hơn 50 ĐVTN về tham dự.

Sau phần khai mạc là phần đối thoại ĐVTN với các đ/c Lãnh đạo địa phương; đại diện lãnh đạo địa phương Đ/c Nguyễn Thị Hoa Phượng – BT Đảng bộ và Đ/c Mai Kim Phương – Chủ tịch UBND cùng tham gia trao đổi với ĐVTN. Nội dung trao đổi chủ yếu xung quanh vấn đề phát triển kinh tế  cho ĐVTN dưới thời dịch bệnh Covid, giải quyết vấn đề môi trường trên địa bàn; tạo nhiều điểm, khu vui chơi cho thanh thiếu niên tại địa phương. Các đ/c lãnh đạo địa phương cũng đã trao đổi thẳng thắng và cỡi mở xung quanh các vấn đề ĐVTN nêu ra. Đồng thời cũng nêu ra trách nhiệm của ĐVTN trong việc cùng với cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn vượt khó vươn lên chiến tháng những khó khăn tạm thời của dịch bệnh Covid 19 để hoàn thành nhiệm vụ KTXH năm 2021.

Tại buổi diễn đàn Đoàn xã đã tuyên dương 9 ĐVƯT trong tất cả các lĩnh vực đã góp phần cùng với Đoàn xã hoàn thành các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN trong nhiều năm qua. Đoàn xã cũng trao danh sách 15 ĐVƯT cho Đảng xem xét phát triển trong thời gian đến./.

 

Ngô Đức Hiếu

Lượt xem:  316 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường