CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023
CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023 (30/01/2023)
Trong năm 2023, phường Tân An có 10 Quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ về địa phương và 08 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự .

Lãnh đạo Đảng Ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt, chúc mừng 10 Quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và mong rằng các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia vào các hoạt động tại địa phương. Đối với 8 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023,  cần yên tâm lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của các lớp thanh niên phường Tân An  đi trước , bằng trí tuệ, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần bảo vệ độc lập chủ quyền, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc . Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo phường đã tặng quà chúc mừng 10 Quân nhân xuất ngũ và 08 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023.

   Được biết : Từ nay, đến ngày giao quân các khối phố tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các Thanh niên lên đường và gia đình có con em trúng tuyển tổ chức liên hoan chúc các con lên đường mạnh khỏe....

                                                          


 

 

Võ Còn

Lượt xem:  76 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường