Ủy ban nhân dân
Hoạt động > Ủy ban nhân dân
PHƯỜNG TÂN AN TỔ CHỨC CHÚC THỌ- MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI
(02/06/2023)
Sáng ngày 1- 6, Ủy ban Nhân dân phường Tân An đã tổ chức chúc Thọ, mừng thọ 150 cụ từ 70 đến 100 tuổi; Nhân kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam ( 6-6 - 1941 - 6-6- 2023 ) .

Trong những năm qua, ý thức được tầm quan trọng của người cao tuổi đối với việc phát triển của địa phương, Đảng Ủy, Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận phường  Tân An thường xuyên quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi . Người cao tuổi trong phường đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước " Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ", hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập,xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng,chính quyền trong sạch vững mạnh . Bằng uy tín của mình, hàng trăn cán bộ, hội và người cao tuổi trong phường đã tham gia các Tổ hòa giải, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, trực tiếp hòa giải các bất hòa trong khu dân cư, phát hiện kẻ xấu, cảm hóa giáo dục người lầm lỗi .... 

      Tại lễ chúc thọ, mừng thọ, Lãnh đạo Phường Tân An mong tiếp nối truyền thống cao đẹp của người cao tuổi Việt Nam, tổ chức Hội Người cao tuổi phường tiếp tục nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, phát huy mạnh mẽ kinh nghiệm, trí tuệ, uy tín người cao tuổi. Đoàn kết, sáng tạo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng “Phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống, lao động, học tập của người cao tuổi trong xã hội, cộng đồng và gia đình. Tiếp tục xây dựng gia đình kiểu mẫu, ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền, vợ chồng hòa thuận, anh chị em đoàn kết”. 

        Dịp nầy, Ủy ban Nhân dân và Hội người cao tuổi phường Tân An đã trao bằng mừng thọ của ban chấp hành Hội người cao tuổi Việt nam và quà cho các cụ . Tỉnh Ủy, Hội Đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh cũng tặng 9 xuất quà cho các cụ từ 95 đến 100 tuổi của địa phương .

 

Võ Còn

Lượt xem:  9 Bản in Quay lại


ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG TÂN AN TRIỂN KHAI CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNeID 31/05/2023

Sáng ngày 24 -5, Uỷ ban Nhân Dân phường Tân An tổ chức họp triển khai cài đặt ứng dụng VNeID và đăng ký hồ sơ, thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến trong khu dân cư .

TÂN AN TẬP HUẤN SẢN XUẤT VỤ HÈ THU 2023 23/05/2023

Chiều 16- 5, Hội Nông dân và Ban Kinh tế phường Tân An phối hợp với Trung tâm kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố tổ chức tập huấn sản xuất Lúa vụ Hè thu năm 2023 cho gần 30 bà con Nông dân khối An Phong .

PHƯỜNG TÂN AN RA MẮT MÔ HÌNH “ ĐIỂM CHỮA CHÁY CÔNG CỘNG 18/04/2023

Sáng ngày 18 / 4 , BCĐ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phường Tân An tổ chức ra mắt mô hình “ Điểm chữa cháy công cộng “ trên địa bàn và tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho chủ hộ gia đình sản xuất kinh doanh và người dân trong phường .

PHƯỜNG TÂN AN PHÁT ĐỘNG THÁNG HOẠT ĐỘNG TD-TT VÀ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023. 18/04/2023

Sáng 26/3, UBND phường Tân An tổ chức lễ khai mạc Tháng hoạt động thể dục – thể thao cho mọi người và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

PHƯỜNG TÂN AN TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG DÂN SỐ ĐỢT 1 NĂM 2023 13/04/2023

Phường Tân An vừa tổ chức truyền thông dân số và lồng ghép cung cấp dịch vụ đợt 1 năm 2023.

THANH NIÊN TÂN AN LÊN TRẠM ĐĂNG KÝ NVQS 2023 13/04/2023

Sáng ngày13 – 4, Ủy ban Nhân dân và phường Tân An đã phối hợp Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố cùng với các ngành liên quan của phường tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn .

Sáng ngày 31- 3, Ủy ban Nhân dân phường Tân An đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình Kinh tế- văn hóa xã hội - An ninh Quốc phòng quý I và bàn phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến . 13/04/2023

Sáng ngày 31- 3, Ủy ban Nhân dân phường Tân An đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình Kinh tế- văn hóa xã hội - An ninh Quốc phòng quý I và bàn phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến .

TÂN AN GẶP MẶT NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ 13/04/2023

Sáng ngày, 25 -3, UBND phường Tân An tổ chức Gặp mặt truyền thống Trung đội Dân quân cơ động, khối đội trưởng và lực lượng binh chủng với các lãnh đạo Đảng Ủy, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị của phường nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống DQTV Việt Nam (28/03/1935-28/03/2023).

Trang 1 trên tổng số 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường