Hội người cao tuổi phường Sơn phong tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi và tổng kết hoạt động năm 2019
Hội người cao tuổi phường Sơn phong tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi và tổng kết hoạt động năm 2019 (01/10/2019)
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 Hội người cao tuổi phường Sơn Phong vừa tổ chức gặp mặt hội viên, cùng nhau ôn lại truyền thống ra đời, chặng đường hoạt động của hội người cao tuổi Quốc tế và hội người cao tuổi VN và phát động hội viên hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” do Trung ương hội người cao tuổi VN phát động .

        Dịp này UBND phường đã tổ chức mừng thọ cho 76 cụ cao niên. Hội người cao tuổi phường Sơn Phong đã tiến hành tổng kết hoạt động Hội năm 2019. Từ đầu năm đến nay Hội người cao tuổi phường Sơn Phong luôn phát động hội viên sống mẫu mực, tích cực thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Hội đã tham mưu đề xuất các cấp giải quyết cho các cụ được hưởng chế độ trợ cấp của nhà nước. Thực hiện phong trào tương thân tương trợ  hội người cao tuổi phường đã vận động hội viên đóng góp nguồn quỹ, qua đó trích chi gần 5 triệu đồng thăm động viên 76 lượt cụ ông, cụ bà bị đau ốm nặng , tổ chức lo đám tang ma cho 9 cụ qua đời . Hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT trong hội được duy trì đều đặn, hội người cao tuổi phường Sơn Phong đã thành lập câu lạc bộ thơ ca, tham gia trình diễn thơ ca phục vụ đêm phố cổ hàng tháng. Toàn phường còn hiện nay vẫn duy trì được 3 CLB dưỡng sinh đồng thời duy trì  tập luyện thường xuyên hàng ngày thu hút đông đảo hội viên tham gia.

     Tại hội nghị tổng kết UBND phường Sơn Phong đã tiến hành khen thưởng chi hội người cao tuổi khối Phong Thọ và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội năm 2019 ./.  

 

Văn Hòa

Lượt xem:  381 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường