Phụ nữ Sơn Phong tuyên truyền phong trào “Chống rác thải nhựa”
Phụ nữ Sơn Phong tuyên truyền phong trào “Chống rác thải nhựa” (20/09/2019)
Hưởng ứng các hoạt động ngày không túi ni long (9/9) ngày không khói xe (22/9) và hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, ngày 19/9/2019, Hội LHPN phường Sơn phong phối hợp với UBND tổ chức tuyên truyền “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và “Phong trào Chống rác thải nhựa”.

         Tham dự buổi tuyên truyền có đ/c Nguyễn Thị Anh Thơ - PCT Hội LHPN thành phố, đại biểu Phòng Tài nguyên - Môi trường thành phố, lãnh đạo địa phương và trên 100 CB, HVPN và đại diện các trường học đóng chân trên địa bàn phường. Chị Đỗ Thị Hà Ân - Phó Chủ tịch Hội tuyên truyền chuyên đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” với các nội dung: an toàn vệ sinh thực phẩm, về phòng, chống bạo lực gia đình, phòng ngừa hành vi xâm hại phụ nữ trẻ em, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái trên không gian mạng… từ đó trang bị cho các cô các chị những kỹ năng để bảo vệ chính mình và cho con em trước những hiểm hoạ tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày.

         Chị Lư Thị Hường - Chủ tịch Hội trao đổi nội dung về phong trào “Chống rác thải nhựa” thực trạng và các biện pháp cụ thể để từ đó nói không với túi ni long, sản phẩm nhựa dùng một lần. Không cần những hành động to lớn, từ những thay đổi nhỏ nhất trong thói quen của mọi người hàng ngày cũng đã góp phần bảo vệ môi trường và làm giảm số lượng rác thải nhựa đáng kể hiện nay, gởi đến thông điệp “Hãy chung tay bảo vệ môi trường sống trong lành thân thiện của chúng ta, hãy thay đổi hành vi, thói quen hàng ngày ngay hôm nay để một thế giới xanh sạch hơn”. Đã có 100 chữ ký cam kết của các đại biểu, CB, HVPN nhằm hưởng ứng thực hiện, Hội Phụ nữ cũng đã tặng 100 túi vải dù sử dụng thay thế túi ni lông.

Lư Thị Hường

Lượt xem:  282 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường