Hội phụ nữ phường Sơn Phong Ra mắt câu lạc bộ bóng đá nữ “ Đam mê FC”
Hội phụ nữ phường Sơn Phong Ra mắt câu lạc bộ bóng đá nữ “ Đam mê FC” (23/06/2019)
Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2019 và tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, vừa qua Hội LHPN phường Sơn Phong tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá “ Đam mê FC”.

Câu lạc bộ bóng đá “ Đam mê FC”  bao gồm những người có tinh thần đam mê với môn thể thao vua trong và ngoài địa bàn phường. CLB hoạt động dưới hình thức xã hội hóa, Hội phụ nữ phường hi vọng từ câu lạc bộ này sẽ phát động được phong trào TDTT của chị em phụ nữ trong toàn phường nhằm tạo ra không khí vui khỏe, lành mạnh trong mọi hoạt động đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. Câu lạc bộ bóng đá nữ ra đời sẽ là nơi giải trí thể thao lành mạnh giúp cho chị em rèn luyện sức khỏe để lao động, học tập tốt.

Được biết trước khi buổi ra mắt diễn ra thì câu lạc bộ “ Đam mê FC”  đã giành được chức vô địch giải bóng đá tứ hùng nữ Hội An tại sân bóng đá Phương Tuấn và đạt được giải ba giải bóng đá nữ Thành phố Hội An tranh cúp Ẩm thực Trần

 Ngay sau khi buổi ra mắt câu lạc bộ, CLB đã tổ chức đá bóng giao hữu với đơn vị kết nghĩa đơn vị Hội phụ nữ phường Thanh Hà trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp đã được tạo ra từ 2 đội  bóng tham gia giải. Qua đó tăng cường tình đoàn kết , gắn bó giữa phụ nữ 2 đơn vị.

 

Văn Hòa

Lượt xem:  372 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường